0933316467 Chat ZALO

HẠT NGON

Các loại hạt ngon nổi tiếng: hạt dẻ cười, hạt hạnh nhân, hạt hạnh nhân rang bơ nhập khẩu đảm bảo chất lượng. Các loại hạt ngon được nhập khẩu từ các quốc gia chuyên trông như Mỹ, Đức. Cam kết không nhập hàng rẻ, hàng nhái, hàng Trung Quốc. Các loại hạt ngon Dihona cung cấp vừa thơm ngon, bổ dưỡng lại an toàn cho sức khoẻ.

HẠT NGON

Hộp quà với Dihona không phải đơn giản là “hộp đựng” mà là cả tâm huyết, phải làm sao truyền được tình cảm, vị thế của người biếu đến người nhận. Do đó, Dihona chọn câu chúc vẹn trong nhất Hạnh Phúc - May Mắn – Trường Tồn trong thiết kế vừa truyền thống vừa hiện đại.

 

Kết hợp màu đỏ là màu may mắn phú quý trên nền đen đầy quyền lực, làm nổi bật hộp quà và hơn hết là truyền tải được truyền thống Việt Nam hiếu khách. Trên Hộp quà thể hiện nét đặc trưng của đặc sản Bình Phước chính là cành hoa điều, trái điều và hạt điều.

 

Hộp quà tặng cao cấp Phúc Lộc Thọ tương ứng với 3 chữ PHÚC – LỘC – THỌ là 3 hộp nhỏ bên trong. Mỗi hộp nhỏ là 275gr hạt điều loại A+ tuyển chọn.

 

hộp quà hạt điều phúc lộc th

 

Không phải ngẫu nhiên mà Dihona thiết kế ra hộp quà Lộc Phát, mà đã trải qua quá trình nghiên cứu tìm hiểu thói quen tặng quà, nhận quà của hầu hết quốc gia quen thuộc. Đồng thời thấu hiểu doanh nghiệp, người tặng quà cần gì để thể hiện vào sản phẩm của mình: ngoài phải đẹp, trong phải ngon! Đó là tất cả những gì Dihona gửi gắm vào sản phẩm Lộc Phát!

 

 hộp quà lộc phátChia sẻ:
Lượt xem: 6364     Ngày đăng: 23/01/2021

ĐẶT MUA HẠT ĐIỀU DIHONA

Đặt mua hạt điều Dihona

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Cám ơn khách hàng và các đối tác chấp cánh thương hiệu Dihona bay cao hơn